Khuyến mại Viettel cách kiểm tra chỉ cần 1 tin nhắn

Viettel là nhà mạng thường xuyên đưa ra những ưu đãi rất hấp dẫn dành thuê bao nhà mạng. Nhiều khi các bạn bận không kịp đọc, hoặc quên cú pháp đăng ký khi đã nhỡ tay xóa tin nhắn khuyến mãi nhà mạng gửi. Để kiểm tra hiện tại thuê bao của bạn đang được hưởng những khuyến mãi nào?cách đăng ký ra sao? Siêu thị sim thẻ 575 Giải phóng sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra khuyến mại Viettel chỉ cần 1 tin nhắn

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyễn mại Viettel

khuyến mại Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mại Viettel

Với cách kiểm tra qua tin nhắn bằng đầu số 266 này bạn sẽ không cần gọi lên tổng đài mất thời gian chờ đợi lại tốn phí hơn.

Cú pháp kiểm tra: KM gửi 266

Ngay lập tức nhà mạng Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo các gói khuyễn mại bạn đang được hưởng.

Chỉ một tin nhắn rất đơn giản và nhanh chóng cước phí 100đ/sms. Hãy soạn cú pháp kiểm tra khuyến mại Viettel ngay thôi, để không bị bỏ qua  bất kỳ chương trình khuyến mãi tiện ích nào của nhà mạng Viettel.

Hiện tại Viettel đang có chương trình VT3 Viettel được hưởng ưu đãi 400 tin nhắn, gọi nội mạng chỉ có 200đ/phút chỉ với 3nghìn đồng/ ngày. Hay như chương trình DK3 Viettel gọi thả ga cả ngày chỉ với 3nghìn đồng/ngày….bạn hãy kiểm tra xem sim số đẹp của bạn có được hưởng những ưu đãi đó không?

Chúc các bạn thành công.

Chủ nhật , 22/05/2016 , 09:30 (GMT+7)

Tra cứu thông tin khuyến mại Viettel

Để tra cứu thông tin khuyến mại Viettel bạn làm các bước sau

Bước 1: Bạn soạn tin nhắn KM gửi 266

Bước 2: Sau khi tin nhắn được trả về thông báo cho bạn biết sim Viettel của bạn đang được hưởng những khuyến mại nào.

Ví dụ: Thuê bao của bạn đang được hưởng khuyến mại Vt3 Viettel: Bạn muốn biết thông tin chi tiết về gói cước này bạn soạn VT3 gửi 266

Ngay lập tức tin nhắn sẽ được trả về nói chi tiết cách đăng ký và  những ưu đãi của gói VT3.

Hiện tại nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu bạn đang dùng sim Vinaphone, hay sim Mobifone  chuyển sang dùng số điện thoại Viettel ngay thôi để tham gia những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng này.