Hủy phong thủy Mizu, cách đơn giản để hủy dịch vụ của Mobifone

Hủy phong thủy Mizu của Mobifone là một trong những vấn đề được người sử dụng rất quan tâm. Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ trong những chu kỳ tiếp theo thì hủy là một cách hiệu quả giúp người dùng chủ động quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình tránh việc tài khoản bị trừ lãng phí.
 
Dịch vụ Phong thủy Mizu của sim Mobifone là một trong những dịch vụ xem bói vui mang tính chất giải trí. Dịch vụ được triển khai với nhiều gói cước do đó khi hủy bạn cần biết mình đang sử dụng gói cước nào để hủy nhanh chóng và chính xác nhất. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY Tên_gói gửi tới tổng đài 9013 là có thể hủy phong thủy Mizu của Mobifone thành công. Hủy dịch vụ bạn có thêt tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mỗi tháng. Tận dụng số tiền đó để liên lạc với người thân và bạn bè hoặc đăng ký dịch vụ 3G Mobifone trải nghiệm thêm nhiều tiện ích di động mới.
 

Hủy phong thủy Mizi của Mobifone

Hủy phong thủy Mizu, cách đơn giản để hủy dịch vụ của Mobifone

Cách đơn giản để hủy phong thủy Mizu của Mobifone
 
Để tránh mất nhiều thời gian khi thực hiện hủy gói cước bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình đang sử dụng những gói cước nào của dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone trước khi gửi yêu cầu hủy.
 
- Cú pháp kiểm tra các gói cước đang sử dụng: Soạn tin KT gửi 9013.
 
- Cú pháp hủy dịch vụ: HUY<dấu cách>Tên_gói gửi 9013, chi tiết từng gói:
 
+ Gói M1: HUY<dấu cách>M1 gửi 9013.
 
+ Gói M2:HUY<dấu cách>M2 gửi 9013.
 
+ Gói M3:HUY<dấu cách>M3 gửi 9013.
 
+ Gói VIP:HUY<dấu cách>VIP gửi 9013.
 
+ Gói VIP7: HUY<dấu cách>VIP7 gửi 9013.
 
Nếu muốn xem những thông tin bói vui để giải trí những lúc rảnh rỗi mà không cần phải đăng ký dịch vụ thì bạn nên chọn cho điện thoại của mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp. Với 3G Mobifone bạn sẽ được tận hưởng những phút thư giãn thoải mái mà không phải lo ngại về cước phí.
 
Có rất nhiều gói cước 3G giá rẻ mầ Mobifone cung cấp do đó bạn nên chọn cho mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân theo bảng sau để tiết kiệm tối đa chi phí:
 

Gói cước 3G của sim Mobifone

Những gói cước 3G của sim Mobifone giá rẻ 

Hy vọng những thông tin và gợi ý mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thể chủ động hủy phong thủy Mizu của Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng và chọn được cho sim điện thoại của mình một gói cước 3G phù hợp.
 
Chúc bạn hủy phong thủy Mizu Mobifone thành công !
 
Nguồn: Siêu thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
Ứng tiền Mobifone thủ thuật khiến bạn phải ngỡ ngàng.
Triệu phú 3g Mobifone tham gia ngay để nhận quà triệu phú.
Sim 4g Mobifone cách chuyển đổi nhanh một cách chóng mặt.

Thứ sáu , 02/12/2016 , 16:33 (GMT+7)