Hủy dịch vụ 9898 Mobifone hướng dẫn cách hủy đơn giản nhất.

Hủy dịch vụ 9898 Mobifone là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ Asport hoặc là đã tìm được một phương tiện cung cấp dịch vụ thể thao mới phù hợp hơn. Nếu không hủy dịch vụ Asport khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì mỗi tháng bạn phải trả thêm một khoản chi phí khá cao gây ra việc lãng phí.
 
Để giúp người dùng có thể hủy dịch vụ 9898 Mobifone một cách nhanh chóng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cú pháp hủy chi tiết của từng gói dịch vụ mà thuê bao của bạn đã đăng ký. Do không nắm rõ cú pháp cũng như cách thức hủy nên nhiều người dùng không hủy được dịch vụ dẫn đến tình trạng phí phát sinh không mong muốn mỗi ngày. Hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết này để có thể hủy thành công các dịch vụ không cần thiết và chọn được cho mình gói cước 3G Mobifone tốt nhất để cập nhật các thông tin thể thao mới nhất hàng ngày ngay trên điện thoại bạn nhé!
 

Hủy dịch vụ 9898 Mobifone hướng dẫn cách hủy đơn giản nhất.

Hủy dịch vụ 9898 Mobifone hướng dẫn cách hủy đơn giản nhất.
 
Hướng dẫn hủy dịch vụ của Mobifone từ tổng đài 9898
 
Để hủy dịch vụ 9898 Mobifone chính xác trước tiên bạn cần phải xác định đúng gói cước mà số điện thoại của mình đang sử dụng. Nếu không nhớ mình đang sử dụng gói cước nào thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi 9898 để kiểm tra và sau đó hủy theo hướng dẫn dưới đây:
 
+ Hủy gói cước ngày: Soạn HUY TT1 gửi tới 9898.
 
+ Hủy gói cước tuần : Soạn HUY TT7  gửi tới 9898.
 
Sau khi hủy dịch vụ Asport của Mobifone thành công bạn có thể chọn đăng ký các gói cước 3G của Mobifone với dung lượng cao để vừa cập nhật thông tin thể thao vừa thoải mái giải trí và trao đổi công việc khi cần thiết với tốc độ nhanh nhất.
 

Các gói cước 3G Mobifone ưu đãi

Các gói cước 3G của sim Mobifone ưu đãi nhiều dung lượng tốc độ cao nhất

Chắc hẳn với những thông tin chi tiết mà bài viết vừa cung cấp bạn có thể chủ động hủy dịch vụ 9898 Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp và chọn được cho điện thoại của mình gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất.
 
Chúc bạn hủy được thành công các dịch vụ của Mobifone từ tổng đài 9898!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm các bài viết liên quan:
Nhạc chờ Mobifone độc đáo ấn tượng có một không hai.
Chọn số mobifone lộ bí mật dân chơi số chuyên nghiệp.
Sim Mobifone hết tiền vẫn gọi được có thể bạn chưa biết?

Thứ bảy , 03/12/2016 , 13:33 (GMT+7)