Gói cước Cán bộ Đoàn của VinaPhone và những ưu đãi hấp dẫn!

1. Gói cước Cán bộ Đoàn là gì?
Thanh niên là lực xã hội vô cùng to lớn, là một trong những nhân tố quyết định đến tương lai, vận mệnh của dân tộc; là lực lượng chủ yếu trong nhiều lĩnh vực, đảm nhiệm những công việc đòi hỏi hy sinh, gian khổ, sức khỏe và sáng tạo. Trong công cuộc xây đựng đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Đảng ta luôn đề cao vai trò và vị trí của thanh niền, xác định thanh niên là lực lượng xung kích cách mạng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng. Hiểu được vai trò và nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên, Vinaphone đã tạo điều kiện với những ưu đãi đến với những Cán bộ Đoàn bằng gói cước Cán bộ Đoàn có ưu đãi lớn hỗ trợ cho công tác Đoàn.
 
Gói cước Cán bộ Đoàn của sim VinaPhone đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng cán bộ Đoàn, giúp các bạn năng động, tràn đầy nhiệt huyết và tận dụng tốt hơn các dịch vụ của VinaPhone để xây dựng, triển khai các hoạt động Đoàn thể.

Gói cước cán bộ đoàn

Gói cước Cán bộ Đoàn của VinaPhone và những ưu đãi hấp dẫn!

2. Ưu đãi hấp dẫn từ Gói cước Cán bộ Đoàn:
 
VinaPhone dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cán bộ đoàn, trong đó mỗi tháng thuê bao được cộng 60 phút gọi, 60 SMS miễn phí nội mạng cùng 60 MB dung lượng 3G Vinaphone hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, giá cước thoại, SMS và các dịch vụ khác cũng được giảm rất nhiều so với thuê bao bình thường, cụ thể như sau:
 

Gói cước Cán Bộ Đoàn

Gói cước Cán bộ Đoàn của VinaPhone, thông tin cụ thể

3. Đối tượng áp dụng gói cán bộ Đoàn Vinaphone:
 
+ Cán bộ Đoàn (bí thư, phó bí thư, ban chấp hành chi đoàn) các cấp, không quá 42 tuổi, đang công tác tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp…
 
+ Người đang công tác tại cơ quan chuyên trách của Đoàn (Tỉnh/thành Đoàn, huyện Đoàn…) hoặc trực tiếp đảm nhận phong trào Đoàn, Đội, thiếu nhi từ cấp huyện trở lên.
 
+ Người phụ trách công tác Đoàn trong các cơ quan Quân đội, Công an nhân dân.
 
* Lưu ý: Mỗi cán bộ Đoàn chỉ có thể đăng ký tham gia một số thuê bao duy nhất và có thể chuyển thuê bao bình thường sang gói cước cán bộ Đoàn. Thuê bao VinaPhone trả trước hay trả sau đều có thể tham gia gói cước Cán bộ Đoàn. Thời gian gói cước được tính từ khi đăng ký cho đến khi khách hàng hết độ tuổi được tham gia.
 
Nếu quý khách là một trong những đối tượng trên mà vẫn chưa sử dụng gói cước Cán bộ Đoàn thì hãy mang theo chứng minh nhân dân cùng các giấy tờ chứng minh mình thuộc các đối tượng được đăng ký gói cước đến điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất để đăng ký.
 
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy, các thuê bao Cán bộ Đoàn nên đăng ký luôn nhạc chờ Ringtunes, báo cuộc gọi nhỡ MCA và sử dụng dịch vụ 3G  VinaPhone để có thêm những trải nghiệm lý thú, giúp cho cuộc sống, công việc hàng ngày của những cán bộ Đoàn càng thêm năng động, thú vị hơn!
 
Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước Cán bô Đoàn của nhà mạng Vinaphone, rất mong có thể hỗ trợ được quý khách, giúp quý khách có những hiểu biết nhất định về gói cước để có thể đăng ký được gói cước hợp lý và phù hợp nhất với mình.
Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước này và hoạt động thật tốt những hoạt động đoàn thể nhé!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết khác:
Gói cước BlackBerry là gói cước như thế nào?
Sim Vinaphone tam hoa 222 giá rẻ nhất bao nhiêu ?
 

Thứ sáu , 02/12/2016 , 17:22 (GMT+7)