Gói cước BlackBerry là gói cước như thế nào?

 
Gói cước BlackBerry của Vinaphone là gì? Qúy khách là khách hàng của sim Vinaphone đã nghe đến gói cước BlackBerry chưa ạ? Có thể có những quý khách đã quen thuộc với gói cước này rồi, cũng có những quý khách hàng chưa biết đến gói cước này. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu thêm chi tiết về gói cước BlackBerry này nhé!

 số đẹp Vinaphone

Gói cước BlackBerry là gói cước như thế nào?

* Giới thiệu Gói cước BlackBerry
- Gói cước BlackBerry của Vinaphone bao gồm 02 nhóm dịch vụ: BIS và BES
- Nhóm dịch vụ BIS dành cho quý khách hàng cá nhân: bao gồm tất cả các dịch vụ cơ bản cùa Gói cước  BlackBerry. Riêng dịch vụ Pushmail chỉ áp dụng đối với những địa chỉ email thông thường như sau POP3/SMTP, IMAP, AOL, MSN/Hotmail, Yahoo, Gmail.
- Nhóm dịch vụ BES: bao gồm tất cả các dịch vụ cơ bản cùa Gói cước  BlackBerry. Dịch vụ Pushmail chỉ áp dụng đối với những địa chỉ email của doanh nghiệp như sau: MicroSoft Exchange, Lotus Domino, Novell Groupwise… Yêu cầu đối với nhóm dịch vụ BES là doanh nghiệp cần phải cài đặt hệ thống BES Server kết nối tới hệ thống Email của cả công ty.
Các dịch vụ cơ bản của Gói cước BlackBerry
  

gói cước blackberry

 

Gói cước BlackBerry, các dịch vụ cơ bản
* Điều kiện sử dụng
- Quý khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau mạng VinaPhone và đang sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng (có thể do mạng VinaPhone phân phối hoặc không).
- Thuê bao đang không sử dụng một trong các gói cước có miễn phí dung lượng data như: VIP, isuft, iTouch, gói giới hạn cước, ezCom, HTC, Nokia…..và các gói cước Mobile Internet.
- Đối với các thuê bao đang sử dụng gói Mobile Internet:
- Với thuê bao trả trước: Hệ thống sẽ phải hủy dịch vụ trước đó của quý khách trước khi cho phép thuê bao đăng ký gói cước BlackBerry. Nhằm tránh khiếu nại và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hệ thống sẽ gửi thông báo đề nghị KH confirm huỷ dịch vụ.
- Với thuê bao trả sau: Phần data còn lại của gói Mobile Internet mà quý khách hàng đã đăng ký trong tháng trước và chưa sử dụng sẽ được cộng dồn vào gói cước BlackBerry của tháng mới đăng ký.
* Gói dịch vụ và cách đăng ký
Gói BIS
- Đăng ký, hủy đăng ký gói dịch vụ qua tin nhắn:
+ Để đăng kí quý khách soạn cú pháp “Tên gói dịch vụ_ON” gửi tới 888, trong đó dấu “_” là khoảng trống giữa hai kí tự liền kề nhau.
+ Để hủy đăng kí quý khách soạn tin theo cú pháp “Tên gói dịch vụ_OFF” gửi tới 888, hệ thống tự động gửi lại tin nhắn phản hồi tới số điện thoại quý khách.
- Chi tiết các tính năng và mã gói BIS
 

gói cước blackberry

Gói cước BlackBerry, chi tiết mã gói BIS

Gói BES
- Tên gói cước: BlackBerry Unlimited
- Đăng ký/ Hủy sử dụng gói cước tại các điểm giao dịch của nhà mạng VinaPhone trên toàn quốc
- Chi tiết tính năng của gói như sau:
 

gói cước blackberry

Gói cước BlackBerry, chi tiết mã gói BES

Một số lưu ý
- Khi kiểm tra dung lượng data của gói quý khách: Soạn Data gửi 888
- Điều kiện để nâng cấp và chuyển đổi gói dịch cước BlackBerry Limited quý khách truy cập trang web dịch vụ BlackBerry của VinaPhone 
Như vậy những thông tin chi tiết về gói cước BlackBerry này sẽ giúp cho quý khách có thêm những hiểu biết nhất định về gói cước BlackBerry để có thể đăng ký được gói cước phù hợp nhất với mình.
 Chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ và thành công!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
Sim Vinaphone tam hoa 000, khởi đầu cho người khởi nghiệp
Hướng dẫn cách hủy 3g Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Thứ sáu , 02/12/2016 , 16:36 (GMT+7)