Funring Mobifone cài bài hát nhạc chờ với 2 bước đơn giản

Nhạc chờ Funring Mobifone là một trong những dịch vụ Mobifone mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.Và điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ đó là làm sao để cài bài hát nhạc chờ theo ý muốn. Nhằm giúp người dùng có thể cài đặt bài hát mà mình yêu thích một cách nhanh chóng nhất bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 bước đơn giản cài bài hát nhạc chờ Funring Mobifone theo sở thích.
 

Funring Mobifone

Funring Mobifone cài bài hát nhạc chờ với 2 bước đơn giản

Cài bài hát nhạc chờ theo ý muốn tưởng chừng là một trong những thao tác rất phức tạp nhưng người dùng hoàn toàn có thể đơn giản hóa để có thể chọn được bài hát yêu thíchlàm nhạc chờ chỉ với 2 bước đơn giản. Với hướng dẫn này chỉ chưa đầy 1 phút bạn đã có thể cài đặt thành công ca khúc yêu thích làm nhạc chờ thay thế cho tiếng chuông “tút tút” thông thường khi người khác liên lạc với bạn. Giai điệu của bài nhạc chờ sẽ giúp người gọi còn có thể hòa mình với âm nhạc thay cho những phút giây đợi chờ bắt máy vàmang đến hứng khởi cho bạn và người gọi trong mỗi cuộc trò chuyện 
Cài bài hát nhạc chờ Funring Mobifone với 2 bước đơn giản
Bạn muốn thay thế tiếng chuông mặc định chói tai bằng những bản nhạc yêu thích thể hiện cá tính ,phong cách hay tình cảm của mình thì chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản dưới đây.

hướng dẫn cài funring

Cú pháp đăng ký Funring MobiFone qua tin nhắn cực kì dễ dàng:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp ON NC gửi 9084.
Bước 2: Cài đặt bài nhạc chờ yêu thích soạn tin: CHON<dấu cách>Tên-bài-hát-muốn-cài-đặt gửi tới 9224.
Như vậy chỉ với 2 bước rất đơn giản và vô cùng dễ nhớ là bạn đã có thể cài đặt thành công bài háttheoý thích làm nhạc chờ cho số điện thoại của mình chỉ trong vòng 1 phút.
Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone
  • Cước phí đăng kýdịch vụ: 9.000đ/30 ngày.
  • Cước phí đăng kýbài hát: 3000đ/30 ngày và 5000đ/60 ngày.
  • Bạn có thể cài nhiều bài hát yêu thích làm nhạc chờ cho bộ sưu tập của mình thêm đa dạng hơn.
  • Dịch vụ nhạc chờ và bài hát nhạc chờ có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ.  Khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp bạn chỉ cần soạn HUY gửi 9224 để hủy dịch vụ
    Cài đặt bài hát yêu thích làm nhạc chờ chưa bao giờ đơn giản đến vậy chỉ cần 2 bước. Bài hát bạn yêu thích gì? Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn trênđây để mang đến sự độc đáo vàmới lạ theo phong cách của mình cho tiếng chuông chờ bạn nhé!
Lưu ý :

Bản nhạc chờ mặc định: khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn có 01 bản nhạc chờ mặc định (miễn phí), bản nhạc chờ này KHÔNG lưu vào Thư viện nhạc cá nhân của bạn. Khi trong album của bạn không có nhạc hệ thống sẽ tự động phát bản nhạc chờ mặc định.
Thời gian sử dụng các bản nhạc chờ
- Chu kỳ đầu tiên khi tải bài hát: 30 ngày hoặc 60 ngày tùy theo mức giá của bản nhạc chờ 
- Các chu kỳ tiếp theo (khi bạn gia hạn bài hát): 60 ngày

Gia hạn bản nhạc chờ:
- Hệ thống cho phép bạn lựa chọn tính năng tự động gia hạn bài hát hoặc không tự động gia hạn bản nhạc chờ qua tổng đài 9224 hoặc wapsite m.funring.vn hoặc website funring.vn. Các bản nhạc chờ khi tải/tặng/copy/gia hạn được mặc định là tự động gia hạn. 
- Đối với các bản nhạc chờ  tắt tính năng tự động gia hạn, trước khi hết hạn sử dụng 03 ngày, hệ thống gửi tin nhắn thông báo ngày hết hạn và mời gia hạn sử dụng bản nhạc chờ:
  +   Nếu bạn chọn gia hạn sử dụng bản nhạc chờ, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước và gia hạn sử dụng bản nhạc chờ thêm 60 ngày.
  +   Nếu bạn không gia hạn sử dụng, hệ thống sẽ xóa bản nhạc chờ khỏi thư viện nhạc chờ của bạn. Để được tiếp tục sử dụng bản nhạc chờ đó, bạn cần tải lại.
- Đối với các bản nhạc chờ bạn đã  chọn tự động gia hạn, hệ thống sẽ tự động thực hiện trừ cước, gia hạn bản nhạc chờ thêm 60 ngày sau khi hết hạn và gửi tin nhắn thông báo cho bạn
- Nếu việc trừ cước gia hạn bản nhạc chờ thành công, bạn sẽ  tiếp tục sử dụng bản nhạc chờ. Nếu việc trừ cước không thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo  và xóa bản nhạc chờ khỏi thư viện nhạc chờ của bạn. Để tiếp tục sử dụng bản nhạc chờ, bạn cần tải lại.

Cài đặt bản nhạc chờ: Trong vòng 60 ngày kể từ khi bị hủy dịch vụ, hệ thống lưu lại tất cả các bài hát và cài đặt đang sử dụng. Hết thời hạn nói trên, hệ thống sẽ xóa dữ liệu thuê bao, để tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn phải thực hiện đăng ký lại.

Chúc bạn cài đặt thành công bài hát nhạc chờ Funring Mobifone yêu thích cho dế yêu của mình và luôn có những cuộc trò chuyện đầy hứng khởi cùng bạn bè người thân với những giai điệu yêu thích!
Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
 

Thứ sáu , 02/12/2016 , 14:02 (GMT+7)