Đăng ký sim sinh viên Mobifone hoàn toàn miễn phí với thủ tục vô cùng đơn giản

Đăng ký sim sinh viên Mobifone là một trong những nhu cầu thiết yếu của sinh viên hiện nay. Tuy nhiên không phải bạn sinh viên nào cũng nắm được thủ tục hòa mạng mới sim Mobifone sinh viên. Do vậy vẫn còn rất nhiều bạn bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và hữu ích từ nhà mạng.
Với mục đích giúp các bạn sinh viên có được cơ hội tận hưởng những ưu đãi từ Mobifone một cách nhanh chóng Siêu Thị Sim Thẻ sẽ hướng dẫn các bạn những thủ tục để đăng ký sim sinh viên Mobifone. Hòa mạng với sim sinh viên người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như về đăng ký 3G Mobifone, tặng 25.000đ hàng tháng, tặng dịch vụ… Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi tuyệt vời này bạn nhé!

Đăng ký sim sinh viên Mobifone

Đăng ký sim sinh viên Mobifone hoàn toàn miễn phí với thủ tục vô cùng đơn giản 

Để có thể đăng ký sim sinh viên Mobifone một cách nhanh chóng bạn cần tuân thủ các điều kiện và thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau đây:
1. Điều kiện để đăng ký sim sinh viên Mobifone
–  Khách hàng là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trung cấp dạy nghề) trên phạm vi toàn quốc.
–  Có thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc giấy xác nhận của trường mình học.
2. Thủ tục khi đăng ký sim sinh viên Mobifone
–  Chứng minh nhân dân bản gốc (chính chủ)
–  Thẻ sinh viên còn hiệu lực(tên khớp với CMND)
–  Có thể thay thế thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói Q-Student Mobifone có xác nhận của nhà trường đang theo học.
3. Đăng ký sim sinh viên Mobifone ở đâu?
Để thực hiện đăng ký sim sinh viên khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch  hoặc trung tâm của Mobifone trên toàn quốc.
Lưu ý: Tại các đại lý mua bán sim Mobifone và các điểm bán lẻ không hỗ trợ đăng ký sim sinh viên.
4. Cước phí đăng ký sim sinh viên Mobifone
Phí làm sim sinh viên Mobifone hết bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên. Để giải đáp được câu hỏi này bạn có thể tham khảo giá cước hòa mạng mới với những thông tin sau đây:
–  Chuyển đổi sim điện thoại đang dùng sang sim sinh viên Mobifone: Hoàn toàn miễn phí
–  Hòa mạng mới: Khách hàng cần mua bộ hòa mạng sim sinh viên Mobifone với giá là 50.000đ (trong đó 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim).
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như trên bạn đến các điểm giao dịch của Mobifone để thực hiện hòa mạng sim sinh viên, với thời gian chỉ từ 20 phút – 30 phút là bạn đã đăng ký sim sinh viên Mobifone thành công và tận hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn của nhà mạng dành riêng cho sinh viên rồi.
 
Chúc các bạn sinh viên luôn học tập thật tốt trên con đường đã chọn với sự hỗ trợ đắc lực từ những ưu đãi của Mobifone!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
•  Hủy Amobi Mobifone – Cách hủy đơn giản và hiệu quả nhất.
•  Cước trả sau Mobifone thanh toán qua thẻ nạp có thể bạn chưa biết?
•  Zing Mobifone và những thắc mắc của người dùng khi sử dụng.

Thứ hai , 12/12/2016 , 15:56 (GMT+7)