Chuyển cuộc gọi Iphone dân công nghệ cũng phải ngả mũ

Hiện nay Iphone là dòng điện thoại được khách hàng dùng phổ biến, Sau một thời gian sử dụng nhiều bạn có thể vỗ ngực cho rằng mình đã biết hết tất cả các chức năng của chiếc Iphone mình đang dùng. Nhưng thực tế khi nhắc tới chuyển cuộc gọi Iphone nhiều bạn còn ngơ ngác ngay như dân công nghệ cũng phải cúi đầu ngả mũ.

Chuyển cuộc gọi iPhone  là như thế nào?

Chuyển cuộc gọi Iphone

Hướng dẫn cách chuyển cuộc gọi Iphone

Chuyển cuộc gọi iPhone giúp bạn chuyển cuộc gọi đến sang một thuê bao khác có thể là di động, cố định, ngoại mạng. Lúc đó khi có người gọi đến thì điện thoại của bạn không đổ chuông mà sẽ tự động được chuyển sang một thuê bao khác. Đây được coi là một ý tưởng sáng tạo trong công nghệ điện thoại.

Bạn có thể cài đặt chuyển cuộc gọi iPhone khi:

+ Điện thoại bận

+ Điện thoại tắt máy

+ Khi bạn không nhấc máy

+Bạn có thể chuyển tất cả cuộc gọi bất cứ lúc nào.

Cách chuyển cuộc gọi iPhone

Bạn có thể cài đặt chuyển cuộc gọi iPhone ngay trên chế độ cài đặt của dế yêu hoặc thông qua dịch vụ mà nhà mạng.

Cách 1: Thao tác trên cài đặt điện thoại của bạn: Vào Menu → Cài đặt  → Cài đặt cuộc gọi → Chuyển hướng cuộc gọi (Call forward) → Lựa chọn một trong 4 trường hợp muốn chuyển hướng  → Kích hoạt/Không kích hoạt.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi iPhone của nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

+ Chuyển tất cả các cuộc gọi đến: **21*SDT#OK    #

+ Chuyển các cuộc gọi đến khi không trả lời: **61*SDT#OK

+ Chuyển các cuộc gọi đến khi máy bận:**67*SDT#OK

+ Chuyển các cuộc gọi đến khi tắt máy:    **62*SDT#OK

Với những thao tác rất đơn giản trên bạn đã có thể chuyển cuộc gọi iPhone dễ dàng rồi đúng không nào? Dù bạn đang dùng nhà mạng nào Viettel, Vinphone, Mobiphone đều vẫn có thể sử dụng dịch vụ này được trên IPhone.

Với tính năng này nếu bạn đang dùng sim số đẹp lại càng tiện lợi, tránh bị làm phiền. Hơn nữa bạn có thể chuyển hướng cuộc gọi “không tốn một xu” mà vẫn có thể đảm bảo liên lạc với mọi người xung quanh bất cú lúc nào. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo rằng bạn không nên quá lạm dụng tính năng này để tránh việc thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ và có thể sẽ có những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Mẹo chuyển cuộc gọi Iphone rất hữu ích phải không bạn chỉ có những những người yêu thích tìm tòi, sành sỏi mới có thể làm được, hãy làm theo hướng dẫn và khám phá ngay chức năng này của Iphone bạn nhe?

Theo: sieuthisimthe.com

 

Chủ nhật , 15/05/2016 , 15:12 (GMT+7)