Cắt nano-sim cho iphone 5

Nếu ai đã từng cắt nanno_sim cũng phải ghi nhận phần trăm may rủi là 50/50 đã mua máy về rồi mà chấp nhận “ đắp chăn” chờ mang ra thợ thì quả là không ai muốn .

Vậy thành công thì sao mà thất bại thì sao ? Tốt nhất là ta lấy mấy cái sim hỏng cắt tập trước xem sao . Trong trường hợp xấu nhất khi cắt sim hỏng cũng chả sao chắp nhận mất thêm 19k ta cắt lại . Có một thông tin đáng chia sẻ trên báo mạng.

 

“Trước nhu cầu bức thiết của những người dùng hâm mộ quả táo cắn dở, các nhà mạng di động trong nước cũng chạy đua nhằm đem nano-sim chính hiệu về thị trường Việt Nam. MobiFone có vẻ sẽ là nhà mạng đầu tiên cung cấp nano-sim cho người dùng iPhone 5 tại Việt Nam. Ông Đinh Việt Hưng, trưởng phòng giá cước và tiếp thị MobiFone, cho biết trong vòng hai tuần tới MobiFone sẽ nhập gấp 2.000 nano-sim để phục vụ nhu cầu trước mắt của những người dùng Việt Nam đã có iPhone 5. Sau đó MobiFone sẽ nhập tiếp 50.000 nano-sim nữa để phục vụ thị trường. “Chúng tôi sẽ bán nano-sim cho người dùng Việt Nam chỉ với giá 20.000 đồng/nano-sim” - ông Hưng thông báo.

 

 Cắt nano-sim iphone5

Đại diện Vinaphone cũng cho biết sẽ nhập nano-sim về Việt Nam trong tháng 10, giá bán dự kiến từ 20.000-25.000 đồng. Riêng nhà mạng Viettel hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về kế hoạch cung cấp nano-sim ra thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm  : sim so dep


 

Thứ tư , 03/10/2012 , 16:04 (GMT+7)